Kế hoạch Triển khai Đề án Hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp và Đề án chính sách khuyến khích hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ, chủ trang trại trẻ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2018 (13/06)
UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch Triển khai Đề án Hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp và Đề án chính sách khuyến khích hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ, chủ trang trại trẻ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2018.
Kế hoạch cải thiện chỉ số Thiết chế pháp lý của tỉnh Đắk Nông đến năm 2020 (11/09)
Ngày 08/9/2017, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch cải thiện chỉ số Thiết chế pháp lý của tỉnh Đắk Nông đến năm 2020.
Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông giai đoạn 2017 - 2020 (25/04)
Thực hiện Công văn số 46/CCTPN-TT ngày 22/02/2017 của Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp về hỗ trợ pháp lý năm 2017, Sở Tư pháp đề nghị quý cơ quan có nhu cầu tập huấn các chuyên đề bồi dưỡng kiến thức pháp luật về kinh doanh (Có Phụ lục kèm theo) đăng ký tham dự gửi về Sở Tư pháp trước ngày 30/3/2017 để Sở Tư pháp tổng hợp gửi Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp (theo mẫu gửi kèm), đồng thời gửi file mềm qua Mail: thamdinhvb.stp@daknong.gov.vn