Trợ giúp pháp lý lưu động tại xã Cư Knia huyện Cư Jút (03/10)
.ExternalClass2A64D21AD04E414DA68ACDE52AF91550 .shape {;} Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2013, với mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật cho người được trợ giúp pháp lý. Vừa qua, Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Đăk Nông phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Cư Jút tổ chức được 02 đợt Trợ giúp pháp lý l...
Nâng cao hiệu quả công tác trợ giúp pháp lý ở tỉnh Đắk Nông (03/10)
Trong giai đoạn hiện nay, khi đất nước ta đang trong quá trình thực hiện đường lối đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam, việc nâng cao trình độ hiểu biết pháp luật của người dân, đặc biệt là người nghèo, người dân tộc thiểu số sinh sống ở các xã có điều kiện kinh tế khó khăn là rất thiết thực và cấp bách. Để thực hiện nhiệm vụ trên công tác trợ giúp pháp lý được xem là một trong những biện pháp pháp lý quan trọng và hiệu quả nhất.
Cục trợ giúp pháp lý làm việc với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Đắk Nông (03/10)
Chiều ngày 10/7/2013, Đoàn công tác của Cục trợ giúp pháp lý do đồng chí Trần Nguyên Tú làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Đắk Nông. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Hùng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp kiêm Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Đắk Nông, cùng các Trợ giúp viên và chuyên viên của Trung tâm.