Thông tin ngànhThứ 3, Ngày 31/07/2018, 15:40

Thông báo tiếp nhận hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng Thừa phát lại năm 2018

Thực hiện Quyết định số 698/QĐ-BTP ngày 11/4/2018 của Bộ Tư pháp phê duyệt Đề án thành lập Văn phòng Thừa phát lại của tỉnh Đắk Nông năm 2018, Sở Tư pháp thông báo việc tiếp nhận hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng Thừa phát lại trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2018 như sau:

I. Địa bàn, số lượng và địa điểm thành lập văn phòng Thừa phát lại

- Địa bàn thị xã Gia Nghĩa

- Số lượng: 01 Văn phòng Thừa phát lại.

- Địa điểm đặt trụ sở: Tại các phường, xã thuộc thị xã Gia Nghĩa.

II. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ

1. Thời gian: Từ ngày 01/8/2018 thông báo đến hết ngày 14/8/2018 (trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần).

2. Địa điểm: Tại Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông, địa chỉ: Số 11 đường Lê Duẩn, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

III. Thành phần, cách thức tiếp nhận hồ sơ

Thành phần hồ sơ và cách thức tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng Thừa phát lại thực hiện theo Bản hướng dẫn thủ tục thành lập Văn phòng Thừa phát lại; Quyết định số 1128/QĐ-UBND ngày 23/7/2018 của UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Quy định tiêu chí xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng Thừa phát lại trên địa bàn tỉnh Đắk Nông được niêm yết tại trụ sở Sở Tư pháp Đắk Nông.