Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website
  • Chưa thiết lập Site cần kết nối
  • Chưa thiết lập List cần kết nối
  • Chưa chọn column để lưu trữ dữ liệu
  • Chưa chọn mode để render dữ liệu

Vui lòng cấu hình.

Thông tin hoạt độngThứ 5, Ngày 27/11/2014, 13:15

Chi bộ Sở Tư pháp kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2014

Ngày 26/11/2014, Chi bộ Sở Tư pháp đã tổ chức họp nhằm kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2014; kiểm điểm tự phê bình và phê bình Cấp uỷ Chi bộ; kiểm điểm, đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2014; Cũng trong cuộc họp này, chi bộ đã kết hợp sinh hoạt thường kỳ tháng 11, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 12/2014 và tổ chức Lễ kết nạp cho 01 quần chúng ưu tú vào Đảng, nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ đến tại thời điểm hiện tại là 32 đảng viên.

Đồng chí Trần Đình Vinh, Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Hùng – Phó Bí thư Chi bộ chủ trì và điều hành cuộc họp cùng 28/32 Đảng viên trong Chi bộ  tham dự. 


 
Sau khi nghe cấp uỷ báo cáo kiểm điểm tự phê bình, phê bình và kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2014, các đảng viên trong chi bộ đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của cấp uỷ trong năm qua. Mặc dù còn nhiều khó khăn về nhân lực, cấp uỷ có 03 đồng chí, luôn có sự thay đổi do chuyển công tác và tham gia đào tạo dài hạn nhưng trong năm qua cấp uỷ đã lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như công tác xây dựng đảng; công tác tổ chức cán bộ; công tác xây dựng và phát triển ngành. Tuy nhiên, các đảng viên cũng thẳng thắn góp ý, đề nghị cấp uỷ tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng trong cơ quan; tăng cường công tác quản lý ngành, đặc biệt là công tác luật sư, giám định tư pháp, bán đấu giá tài sản; tập trung chỉ đạo, triển khai tốt các nhiệm vụ mới được giao; chỉ đạo, triển khai việc tổng kết công tác Tư pháp gắn với tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014. 

Đồng thời, Chi bộ cũng đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, phân loại đảng viên năm 2014, kết quả 27/27 đảng viên chính thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó đề nghị Đảng uỷ cấp trên biểu dương và khen thưởng 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Đạt được kết quả nêu trên là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy, sự đoàn kết và nỗ lực phấn đấu của Đảng viên trong chi bộ. Để ghi nhận sự cố gắng của tập thể cấp ủy và đảng viên, chi bộ đã biểu quyết đề nghị Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông công nhận Chi bộ Sở Tư pháp đạt trong sạch, vững mạnh năm 2014.

Vũ Thị Tươi

Số lượt người xem: 19Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
  • Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay