Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website
  • Chưa thiết lập Site cần kết nối
  • Chưa thiết lập List cần kết nối
  • Chưa chọn column để lưu trữ dữ liệu
  • Chưa chọn mode để render dữ liệu

Vui lòng cấu hình.

Thông tin hoạt độngThứ 4, Ngày 02/09/2015, 08:30

Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành

Hòa chung trong không khí hào hùng cùng cả nước đang kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; toàn ngành Tư pháp Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống (28/8/1945 - 28/8/2015). Sáng ngày 28/8/2015, Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành.

Tham dự tại buổi Lễ có các đồng chí Đại diện lãnh đạo các cơ quan khối nội chính, các đồng chí lãnh đạo Sở Tư pháp; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng tư pháp các huyện, thị xã; các đồng chí nguyên là công chức, viên chức của ngành tư pháp và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp.

              (Đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Phó GĐ Sở Tư pháp đọc Diễn văn kỷ niệm 70 năm thành lập ngành)


Tại buổi Lễ, công chức, viên chức trong ngành đã được ôn lại truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam nói chung và ngành Tư pháp Đắk Nông nói riêng. Đây là dịp để nhìn lại 70 năm lịch sử xây dựng và phát triển của ngành Tư pháp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp đổi mới, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; là dịp để tôn vinh ngành Tư pháp với những thành tựu quan trọng và nổi bật đã đạt được; đồng thời, nhìn lại hơn 10 năm hình thành và phát triển của ngành Tư pháp tỉnh Đắk Nông trong việc tham mưu cho chính quyền địa phương, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của tỉnh nhà.


Bên cạnh các kết quả đã đạt được trong 70 năm qua của ngành Tư pháp Việt Nam và hơn 10 năm của ngành Tư pháp Đắk Nông, công chức, viên chức ngành tư pháp Đắk Nông luôn xác định tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được; đoàn kết, thống nhất cùng đồng lòng phát huy nội lực, không ngừng trau dồi kiến thức, bản lĩnh chính trị để xây dựng ngành Tư pháp hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của Nhân dân.


                      Vũ Thị Tươi


Số lượt người xem: 22Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
  • Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay
Unable to display this Web Part. To troubleshoot the problem, open this Web page in a Microsoft SharePoint Foundation-compatible HTML editor such as Microsoft SharePoint Designer. If the problem persists, contact your Web server administrator.


Correlation ID:00000000-0000-0000-0000-000000000000