Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website
  • Chưa thiết lập Site cần kết nối
  • Chưa thiết lập List cần kết nối
  • Chưa chọn column để lưu trữ dữ liệu
  • Chưa chọn mode để render dữ liệu

Vui lòng cấu hình.

Thông tin hoạt độngThứ 4, Ngày 18/01/2017, 13:40

Sở Tư pháp tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động

Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập. Sáng ngày 16/01/2017 Sở Tư pháp đã phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Đình Vinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Hoàng Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp.

(Đ/c Trần Đình Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại Hội nghị)

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2016; báo cáo tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; báo cáo kết quả quản lý, sử dụng ngân sách của Sở năm 2016, dự toán ngân sách năm 2017 và kinh phí công đoàn năm 2016; thông qua quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tư pháp năm 2016. Qua đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận các nội dung và chỉ tiêu phấn đấu cụ thể năm 2017; tập trung đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm qua, mạnh dạn nêu lên những tồn tại hạn chế và đưa ra các giải pháp cụ thể để góp phần đưa hoạt động chuyên môn và hoạt động công đoàn hiệu quả hơn trong những năm tiếp theo.

(Đ/c Trần Đình Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Vinh – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở với những thành tích đã đạt được trong năm 2016 và biểu dương 12 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 7 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 45 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến; Tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 15 cá nhân vì đã có thành tích trong công tác năm 2016; đồng thời đề nghị cấp trên tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 04 đơn vị thuộc Sở; đề nghị 01 tập thể, 05 cá nhân tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị mỗi công chức, viên chức và người lao động của Sở cần nêu cao ý thức, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong công việc, mỗi công chức, viên chức, đảng viên cần thực hiện tốt văn hóa trong đảng, văn hóa công sở, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan, góp phần cùng cơ quan, công đoàn và các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

                                                                                     

Tiến Dũng


Số lượt người xem: 4Bản in Quay lại
Xem theo ngày: