Thông tin hoạt động (01.11.2023 09:03)

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông

Sáng ngày 01/11/2023, ông Lê Văn Chiến – PCT Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông đối với ông Dương Tín Hòa, Trưởng phòng Văn bản và Phổ biến, giáo dục pháp luật. Thời hạn giữ chức vụ là 05, kể từ ngày 26/10/2023.

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Đảng ủy Khối các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo Sở Tư pháp và Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Ông Lê Văn Chiến – PCT Thường trực UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Chiến – PCT Thường trực UBND tỉnh chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp đối với ông Dương Tín Hòa, đồng thời tin tưởng trên cương vị công tác mới, ông Dương Tín Hòa tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập, phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp công tác tư pháp của Đắk Nông ngày càng đạt hiệu quả cao.

Đặc biệt, mong muốn với kinh nghiệm công tác của mình, đề nghị ông Dương Tín Hòa cùng với tập thể lãnh đạo Sở đẩy mạnh, đưa công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật hướng về cơ sở, hạn chế tình trạng khiếu kiện, khiếu nại vượt cấp, giúp cho chính quyền địa phương quản lý nhà nước tốt hơn, hiệu quả hơn.
Ông Dương Tín Hòa sinh năm 1974, là cán bộ trưởng thành, xuất phát từ ngành tư pháp, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, từng trải qua nhiều vị trí công tác, được cấp trên ghi nhận, được đồng nghiệp tin tưởng, tôn trọng, đánh giá cao.
Tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp cảm ơn lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng Tập thể lãnh đạo Sở, các Phòng, đơn vị thuộc Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Giám đốc, sự giúp đỡ của toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần tạo nên thành công chung của ngành Tư pháp tỉnh Đắk Nông trong thời gian tới./.

Tiến Dũng