Kết quả xử lý đơn thư (29.10.2020 08:50)

Chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của bà Nguyễn Thị Sang


Ngày 27/10/2020, Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Sang. Địa chỉ: Tổ 5, ấp Thanh Hòa, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Đơn có nội dung: Vào ngày 12/3/2020, bà Nguyễn Thị Sang đến Văn phòng Công chứng Vũ Thị Hồng Thắm làm thủ tục khai nhận di sản thừa kế và được Văn phòng thụ lý hồ sơ, thực hiện thủ tục thông báo niêm yết tại UBND xã Đắk Sôr, huyện Krông Nô và UBND xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Sau 15 ngày niêm yết thông báo bà nhận được điện thoại từ Văn phòng Công chứng Vũ Thị Hồng Thắm cho biết sẽ không thực hiện công chứng hồ sơ khai nhận di sản thừa kế của gia đình bà với lý do có người gửi đơn khiếu kiện. Bà cho rằng việc Văn phòng Công chứng Vũ Thị Hồng Thắm từ chối thực hiện công chứng với lý do trên là không có căn cứ, không đúng quy định của pháp luật (cụ thể có đơn kèm theo).

Sau khi xem xét nội dung đơn và căn cứ quy định của pháp luật, Sở Tư pháp chuyển đơn của bà Nguyễn Thị Sang đến Văn phòng Công chứng Vũ Thị Hồng Thắm, thị trấn EaT’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông để được xem xét, giải quyết.


Bản in

Xem danh sách chi tiếtSỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
2
6
9
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết Website