Kết quả xử lý đơn thư (16.11.2020 15:03)

Chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của ông Nguyễn Văn Thọ

Ngày 11/11/2020, Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Thọ, địa chỉ: Thôn 5, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Đơn có nội dung: Ông Nguyễn Thanh Quang, địa chỉ: Lâm Khang, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định ủy quyền cho ông Nguyễn Văn Thọ nộp các khoản lệ phí làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại thôn Tân Phú, xã Đắk R’ Moan, thành phố Gia Nghĩa gồm có: lệ phí đo đạc, lệ phí trước bạ nhà đất, tiền thuế thu nhập cá nhân. Ngày 01/9/2020, ông Thọ đã thực hiện các thủ tục theo quy định nhưng đến nay vẫn chưa có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (cụ thể có đơn kèm theo).

Sau khi xem xét nội dung đơn và căn cứ quy định của pháp luật, Sở Tư pháp chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Thọ đến Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông để được xem xét, giải quyết ./.

Xem danh sách chi tiết