Kết quả xử lý đơn thư (04.01.2023 14:12)

Chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của ông Trần Văn Truyền và vợ bà Ngô Thị Mai

Ngày 26/12/2022, Sở Tư pháp nhận được đơn ghi ngày 22/12/2022 của ông Trần Văn Truyền và vợ bà Ngô Thị Mai.

Địa chỉ: Tổ 5, khu phố Phú Xuân, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Đơn có nội dung: Phản ánh bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết, trú tại Tổ dân phố 2, phường Nghĩa Phú, Tp. Gia Nghĩa đã cho người cùng với các phương tiện vào khu vực đất của gia đình ông đang sử dụng tại lô 5 khoảnh 11, tiểu khu 1708, thôn 2, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để chặt phá cây cối, hoa màu, dựng nhà, kéo điện,… làm ảnh hưởng đến quá trình lao động, sản xuất của gia đình ông. Do đó, ông đề nghị chính quyền địa phương cần có các biện pháp xử lý đối với bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết theo quy định (có đơn kèm theo).

Sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ Thông tư số 05/2021/TT-TTCP ngày 01 tháng 10 năm 2021 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh và quy định của pháp luật, Sở Tư pháp chuyển đơn của ông Trần Văn Truyền và bà Ngô Thị Mai đến Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song để được xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật và thông báo kết quả giải quyết đến Sở Tư pháp./.

Xem danh sách chi tiết