Thông tin hoạt động (20.04.2021 13:33)

Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý

Chiều ngày 19/4, Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức vụ lãnh đạo, quản lý thuộc Sở. Dự và chủ trì buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 481/QĐ-UBND ngày 09/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông về việc bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp đối với đồng chí Đinh Thị Mùi và Quyết định số 76/QĐ-STP ngày 01/4/2021 của Giám đốc Sở Tư pháp về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở - Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và Thanh tra thuộc Sở Tư pháp đối với đồng chí Đinh Văn Tuấn.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Trao Quyết định bổ nhiệm cho các nhân sự, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở nhấn mạnh: các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này hội tụ đủ các yếu tố, đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và năng lực, thực tiễn công tác. Đồng thời, Giám đốc Sở cũng yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tích cực phát huy tinh thần, vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện xây dựng cơ quan đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Thị Mùi – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động và tập thể lãnh đạo cơ quan. Trên cương vị nhiệm kỳ mới được bổ nhiệm, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, không ngừng nghiên cứu nâng cao trình độ năng lực, phấn đấu cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng ngành Tư pháp trong thời gian tới.

Tiến Dũng