Kết quả xử lý đơn thư (03.03.2020 09:40)

Hướng dẫn đơn của ông Dương Chính

Ngày 25/02/2020, Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông nhận được đơn của Ông Dương Chính, địa chỉ: thôn Đắk MRê, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Nội dung đơn: yêu cầu cấp có thẩm quyền rà soát, kiểm tra, thanh tra nhằm chấn chỉnh, xử lý nghiêm minh đối với ông Phạm Văn Quân - Thẩm phán, Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức đã có hành vi xem thường kỷ cương pháp luật, tự ý hủy hoại chứng cứ, xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của gia đình ông tại phiên xét xử sơ thẩm vụ án dân sự giữa ông và bà Trương Thị Ngâu (bị đơn).

Sau khi xem xét nội dung đơn và thông tin, tài liệu kèm theo thì đơn của ông không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông. Sở Tư pháp trả lại đơn và hướng dẫn ông gửi đơn đến Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức để được xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật./.