Kết quả tiếp công dân (14.10.2021 14:17)

Kết quả tiếp công dân tháng 10/2021

Sở Tư pháp tiếp tục thực hiện tốt các quy định về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, nhất là tiếp công dân định kỳ của người đứng đầu; bố trí cơ sở vật chất, nơi tiếp công dân đảm bảo để công dân thuận tiện liên hệ; niêm yết nội quy tiếp công dân, công khai thông tin về tiếp công dân theo quy định.

a) Kết quả tiếp công dân:

Tháng 10/2021: không phát sinh.

b) Kết quả xử lý đơn:

Trong kỳ báo cáo, Sở Tư pháp tiếp nhận 03 đơn thư, trong đó: 02 đơn kiến nghị; 01 đơn tố cáo. Cụ thể:

- 01 đơn kiến nghị thực hiện lưu đơn, do đã gửi đến đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Nội dung đơn kiến nghị việc vi phạm trình tự thủ tục tố tụng trong quá trình xét xử vụ án của các cơ quan tiến hành tố tụng.

- 01 đơn kiến nghị trong lĩnh vực đấu giá tài sản, chuyển đơn đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

- 01 đơn tố cáo về hành vi vi phạm trong lĩnh vực tư pháp, chuyển đơn đến UBND huyện Đắk Song xem xét, xử lý.