Thông tin hoạt động (12.09.2024 20:59)

Khối thi đua số 4 chung tay tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Chiều ngày 10/9, Khối thi đua số 4 gồm 07 đơn vị (Sở Tư pháp - Khối trưởng Khối thi đua năm 2024, Sở Kế hoạch & Đầu tư - Khối phó Khối thi đua, Thanh tra tỉnh, Sở Tài chính, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và Sở Nội vụ tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, hỗ trợ 03 máy lọc nước và tặng quà 28 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mẫu giáo Hoa Ban và Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm xã Đắk Ngo; Trường Mẫu giáo Hoa Ngọc Lan xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.

Đc Trần Văn Diêu - Giám đốc Sở Tư pháp (Khối trưởng Khối thi đua số 4) tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mẫu giáo Hoa Ban

Đồng chí Trần Văn Diêu - Giám đốc Sở Tư pháp (Khối trưởng Khối thi đua số 4) cho biết thời gian vừa qua, Khối thi đua số 4 đã tổ chức nhiều phong trào thi đua, với nhiều chương trình, phần việc thiết thực trong sinh hoạt chính trị, hoạt động xã hội, tình nghĩa, nhân văn vì cộng đồng. Năm nay, trên cơ sở khảo sát nhu cầu của các trường mầm non, tiểu học ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới trên địa bàn huyện Tuy Đức để tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Hoạt động ý nghĩa này và các phần quà của Khối thi đua số 4 không chỉ giúp thầy cô và các em học sinh vơi bớt khó khăn, yên tâm giảng dạy, học tập mà còn khơi dậy tình yêu thương con người, tinh thần đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên nói riêng.

Đc Phan Quốc Lập – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh bàn giao máy lọc nước cho Trường Mẫu giáo Hoa Ngọc Lan xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức

Tiến Dũng