Thông tin nganh (18.01.2021 13:47)

Sở Tư pháp Đắk Nông được Bộ Tư pháp xếp hạng A (xuất sắc) và tặng danh hiệu “Cờ thi đua ngành Tư pháp” năm 2020


Ngày 22/12/2020, Bộ Tư pháp đã ban hành Quyết định số 2545/QĐ-BTP về việc xếp hạng Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2020.

Cùng ngày, Bộ Tư pháp đã có Quyết định số 2550/QĐ-BTP tặng danh hiệu “Cờ thi đua ngành Tư pháp” cho Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Theo đó, Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông đã được Bộ Tư pháp xếp hạng A, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2020 và là một trong 19 tập thể thuộc khối Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề “Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 — 28/8/2020) và Đại hội thỉ đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V.

Đây là năm đầu tiên Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông được Bộ Tư pháp tặng Cờ thi đua của Ngành, để ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp Đắk Nông trong năm qua.

Để đạt được thành tích trên, trước hết nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự lãnh đạo của Đảng uỷ Sở Tư pháp, sự phối hợp chặt chẽ và hoạt động có hiệu quả của tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sự phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao của từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; sự đoàn kết nhất trí của tập thể Sở Tư pháp; sự quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn chuyên môn của Bộ Tư pháp, sự phối hợp chặt chẽ với các Sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh đã giúp Sở Tư pháp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Năm 2020, với nhiều thách thức, khó khăn nhưng Sở Tư pháp đã tập trung huy động mọi nguồn lực, khắc phục những khó khăn, lập thành tích cao nhất trên tất cả lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đây là vinh dự, là niềm tự hào của tập thể Sở cũng như là niềm khích lệ, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở tích cực, nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa cho các năm tiếp theo./.

Thùy Trang


Bản in


SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
2
6
9
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết Website