Thông báo đấu giá (24.03.2023 09:28)

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

1. Tổ chức có tài sản đấu giá:

Sở Tư pháp tỉnh Đắk NôngĐịa chỉ: Số 11, đường Lê Duẩn, p. Nghĩa Tân, Tp. Gia Nghĩa, Đắk Nông.

2. Tài sản đấu giá: Xe ô tô 48A -0162

Giá khởi điểm: 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng chẵn) Kèm theo Chứng thư thẩm định giá số 28/ĐS/2023/CT-TTA ngày 17/02/2023.

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản gồm:

a. Có cơ sở, vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc đấu giá;

b. Phương án đấu giá tài sản khả thi, hiệu quả;

c. Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tàisản;

d. Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp theo quy định hiện hành.

đ. Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp hoặc Sở Tư pháp tại nơi đơn vị đăng ký công bố;

e. Ngoài các tiêu chí trên, bộ hồ sơ năng lực của tổ chức đấu giá bao gồm:

- Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập có ngành nghề kinh doanh phù hợp theo quy định của pháp luật;

- Bản cam kết của tổ chức đấu giá về tiến độ thực hiện tổ chức đấu giá; cam kết về thời gian thông báo đấu giá trên các báo –đài theo quy định;

- Số lượng đấu giá viên, kèm theo bằng cấp chuyên môn;

- Các cam kết khác (nếu có).

4. Thời hạn, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:Trong giờ hành chính, đến 16 giờ 28/3/2023.Địa chỉ: Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông, Số 11, đường Lê Duẩn, p. Nghĩa Tân, Tp. Gia Nghĩa, Đắk Nông.