Cải cách hành chính (13.12.2021 14:47)

Triển khai điều tra xã hội học đo lường sự hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2021

Theo Công văn số 6056/BNV-CCHC ngày 29/11/2021, Bộ Nội vụ đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan ở địa phương triển khai các hoạt động phối hợp, hỗ trợ điều tra xã hội học đo lường sự hài lòng năm 2021của Bộ Nội vụ; chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ nghiêm túc, đúng theo hướng dẫn điều tra xã hội học, đảm bảo kết quả điều tra xã hội học trung thực, khách quan, tuyệt đối không định hướng, can thiệp vào việc trả lời phiếu, kết quả trả lời phiếu của người dân, tổ chức, báo cáo đầy đủ, đúng hạn; thông tin để cán bộ, công chức, viên chức, người dân và tổ chức ở địa phương có nhận thức đầy đủ, chính xác về mục đích, nội dung và yêu cầu của việc triển khai đo lường sự hài lòng năm 2021, đặc biệt là để người dân, tổ chức tham gia trả lời phiếu điều tra xã hội học đầy đủ, trung thực, khách quan./.