Kết quả xử lý đơn thư (18.02.2020 10:46)

Về việc chuyển đơn kiến nghị của bà Phạm Thị Nhung

Ngày 14/02/2020, Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông nhận được đơn kiến nghị của bà Phạm Thị Nhung.

Địa chỉ: Tổ 4, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Đơn có nội dung: Chấp hành viên Nguyễn Anh Sâm và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đắk Song kê biên bán đấu giá tài sản của gia đình bà sai quy định của pháp luật. Việc này đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông có quyết định kháng nghị và đồng thời Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Nông cũng có công văn nhất trí nội dung kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông. Vì vậy, trong thời gian chờ Tòa án các cấp giải quyết, đề nghị Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đắk Song không thực hiện việc cưỡng chế nhà của gia đình bà. (cụ thể có đơn kèm theo).

Sau khi xem xét nội dung đơn và căn cứ quy định của pháp luật, Sở Tư pháp chuyển đơn của bà Phạm Thị Nhung đến Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để được xem xét, giải quyết./.